Có nên bảo dưỡng xe máy ở hãng không? Bảo dưỡng xe máy ở đâu uy tín?

15/11/2021
Tin tức

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là công việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi bảo dưỡng xe máy định kỳ, phương tiện của bạn sẽ luôn được đảm bảo về hoạt động ổn định, độ bền cũng như giúp bạn yên tâm di chuyển mà không cần lo lắng về các vấn đề an toàn.

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là công việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi bảo dưỡng xe máy định kỳ, phương tiện của bạn sẽ luôn được đảm bảo về hoạt động ổn định, độ bền cũng như giúp bạn yên tâm di chuyển mà không cần lo lắng về các vấn đề an toàn. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ cần thực hiện bảo dưỡng xe máy định kỳ. Vậy có nên bảo dưỡng xe máy ở hãng không? Bảo dưỡng xe máy ở đâu uy tín? Để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Vì sao cần bảo dưỡng xe máy định kỳ?

tai-sao-cam-bao-duong-xe-may-dinh-ky-01

Duy trì vận hành, độ bền của xe

Khi bảo dưỡng xe máy, bạn có thể kịp thời phát hiện và sửa chữa cũng như thay thế các phụ tùng hay vấn đề mà chiếc xe đang gặp phải. Đồng thời, quá trình bảo dưỡng, vệ sinh các phụ tùng trong xe cũng giúp tăng cường và duy trì khả năng hoạt động của xe. Cặn bẩn hay côn trùng còn bám lại trên xe cũng sẽ bị loại bỏ sạch sẽ, giúp xe bạn tăng cường độ bền, tránh gỉ sét hay hư hỏng phụ tùng tốt hơn. 

Đảm bảo an toàn khi điều khiển

Việc bảo dưỡng xe cũng giúp thay thế các phụ tùng đang bị hư hỏng hay xử lý triệt để các vấn đề vướng mắc mà chiếc xe đang gặp phải. Điều này cũng giúp đảm bảo an toàn cho người điều khiển khi tham gia giao thông, hạn chế các tai nạn do xe trục trặc. Đồng thời, người điều khiển xe cũng không cần lo lắng vấn đề sửa xe, hỏng xe giữa đường sau khi đã bảo dưỡng. 

Tiết kiệm chi phí sửa chữa

Độ bền của xe được gia tăng nên cũng giúp hạn chế hỏng hóc trong quá trình di chuyển, điều khiển. Nhờ vào hạn chế này, xe của bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề ngoài ý muốn phát sinh và từ đó cũng giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải thay thế quá nhiều phụ tùng cùng lúc tốn kém như những chiếc xe khác. 

Có nên bảo dưỡng xe máy ở hãng không? 

Đặc biệt, để bảo dưỡng xe máy định kỳ đảm bảo chất lượng tốt và đem lại hiệu quả cao, bạn nên thực hiện bảo dưỡng chính hãng hoặc bảo dưỡng tại các trung tâm sửa chữa uy tín. Khi lựa chọn bảo dưỡng xe ở hãng hay ở các trung tâm uy tín, ban có thể yên tâm bởi:

  • Phụ tùng thay thế chính hãng: Các trung tâm bảo hành là địa chỉ phân phối và nhập khẩu phụ tùng xe chính hãng từ nhà sản xuất. Các phụ tùng nhập khẩu đều có giấy tờ, tem nhãn mác đầy đủ và có mức giá niêm yết rõ ràng. Vì thế mức giá có thể chênh lệch hơn nhưng đảm bảo được chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng. 
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên môn: Hơn hết, các trung tâm bảo hành uy tín, chính hãng thường sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn. Các kỹ thuật viên là người hiểu rõ chiếc xe của bạn và giúp bảo dưỡng nhanh chóng, khắc phục xử lý các vấn đề hiệu quả nhất. 

Bảo dưỡng xe máy ở đâu uy tín?

tin-phu-tun-xe-may-01

Thông thường, khoảng thời gian bảo dưỡng xe máy sẽ phụ thuộc lớn và thời gian sử dụng xe cùng số km xe di chuyển. Theo những khuyến cáo từ nhà sản xuất thì sau khi bạn đã di chuyển được khoảng từ 2000 - 3000km và định kỳ sau 4 tháng, bạn nên bảo dưỡng chiếc xe của mình. Để đảm bảo hiệu quả khi bảo dưỡng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. 

Gợi ý của chúng tôi về địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy uy tín chính là Tin phụ tùng xe máy. Tại Tin phụ tùng xe, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy các loại và chuyên bảo trì, bảo dưỡng các loại xe cho khách hàng. Mr.Tin cam kết với khách hàng:

  • Phụ tùng nhập khẩu chính hãng và có sẵn
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, toàn quốc
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy mức giá hợp lý, chuyên nghiệp kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua phụ tùng, dầu nhớt. 

Qua những chia sẻ trên bài viết, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về quá trình bảo dưỡng xe máy hay cần hỗ trợ đặt lịch bảo dưỡng ngay “xế yêu” thì hãy liên hệ qua hotline 0916877770 của Mr.Tin phụ tùng xe để được đáp ứng!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo dưỡng xe máy honda gồm những gì? Địa chỉ bảo dưỡng xe máy honda uy tín

Bảo dưỡng xe máy honda gồm những gì? Địa chỉ bảo dưỡng xe máy honda uy tín

Xe máy honda có rất nhiều loại có cấu tạo các chi tiết máy, bộ phận khác nhau...
Làm thế nào để khắc phục bệnh rung đầu trên xe tay ga?

Làm thế nào để khắc phục bệnh rung đầu trên xe tay ga?

Rung đầu xe là tình trạng xuất hiện ngay khi bạn vừa khởi động xe hoặc đang di...
Cách chạy xe máy tiết kiệm xăng nhất định bạn phải biết

Cách chạy xe máy tiết kiệm xăng nhất định bạn phải biết

Mỗi một dòng xe máy cung cấp trên thị trường đều có mức tiêu hao nhiên liệu riêng....
Xe máy để lâu ngày không nổ máy phải làm sao?

Xe máy để lâu ngày không nổ máy phải làm sao?

Xe máy để lâu ngày không nổ máy có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Mỗi nguyên...
Bao lâu nên thay dầu nhớt xe máy một lần

Bao lâu nên thay dầu nhớt xe máy một lần

Đối với xe máy, sau một thời gian sử dụng, di chuyển bạn sẽ cần thực hiện thay...
Chia sẻ 4 cách lựa chọn vỏ xe tốt nhất hiện nay

Chia sẻ 4 cách lựa chọn vỏ xe tốt nhất hiện nay

Vỏ xe hay lốp xe là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo của mỗi...